Khi lựa chọn mua số điện thoại, chúng đều nghĩ sẽ phải chọn một số thật đẹp, dễ nhỡ. Tuy nhiên có khi nào bạn nghĩ tới ý nghĩa phong thủy của những con số đó chưa? Xem nó có hợp với tuổi bạn không? Số điện thoại bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta không mấy khi để ý tới những điều đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách chọn đuôi số điện thoại đẹp hợp mệnh với 12 con giáp.
Người tuổi Tý và Hợi thích hợp với số điện thoại có đuôi số 1, số 2, số 7, số 8:
Người tuổi Tý và người tuổi Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Trong khi đó, số 1 và số 2 thì thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu đuôi số điện thoại của hai con giáp này có chứa số 1 và 2 sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để thu hút tài lộc tốt, sức sống tràn trề. Bên cạnh đó, bệnh tật trong người mau khỏi, sức khỏe trở nên dồi dào. Trong khi đó, số 7 hoặc 8 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu bạn chọn số điện thoại có đuôi là 7 hoặc 8 thì nhân sinh kim vận thập toàn, thúc đẩy tài vận bản thân của bạn hanh thông, dễ dàng phát tài phát lộc.
Người tuổi Dần và Mão thích hợp với số điện thoại có đuôi số 0, số 3, số 4, số 9:
Những người sinh vào năm Dần và Mão có mệnh ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới nhân duyên khác giới tốt đẹp và vận đào hoa vượng, cho hai con giáp này. Số 0 và 9 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Nếu bạn dùng số điện thoại có đuôi là một trong hai số này, phúc vận của người tuổi Dần và Mão càng thêm phần vượng tài, phúc lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.
Người tuổi Tỵ và Ngọ thích hợp với số điện thoại có đuôi số 1, số 2, số 5, số 6:
Những bạn cầm tinh Tỵ và Ngọ thì có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là số 1 hoặc số 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, số 5 và số 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ, như tín hiệu hóa Thổ sinh tài, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.
Người tuổi Thân và Dậu thích hợp với số điện thoại có đuôi số 0, số 5, số 6, số 9:
Mệnh cách ngũ hành của những người cầm tinh Thân và Dậu đều thuộc Kim. Số 0 và 9 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài lẫn thứ tài, chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống giàu có dư giả, có của ăn của để. Còn số 5 và 6 thuộc hành Thổ. Dùng số điện thoại chứa một trong hai số này sẽ giúp người tuổi Thân và Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, vận may càng nhiều, gặp hung hóa cát, đi đâu cũng sống được, thậm chí còn dễ dàng phát tài phát lộc.
Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất thích hợp với số điện thoại có đuôi số 3, số 4, số 7, số 8:
Những người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này. Bên cạnh đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vượng nhân khí, sức khỏe an khang, tinh thần sảng khoái, vận khí chuyển biến tốt đẹp, trong nhà liên tiếp đón hỷ sự.
Bài viết trên vừa chia sẻ với các bạn cách chọn đuôi số điện thoại đẹp thoại hợp mệnh với 12 con giáp. Mong rằng với bài viết này, bạn có thể chọn cho mình số điện thoại thật đẹp và phù hợp với vận mệnh của mình nhé!
>> Xem thêm: Bật mí cách chọn sim thần tài số đẹp cho doanh nhân